สถิติ
เปิดเมื่อ22/02/2013
อัพเดท9/07/2018
ผู้เข้าชม698196
แสดงหน้า861879
ปฎิทิน
March 2024
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
     
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
      

วิธีแช่แข็งขนมจีบ

วิธีแช่แข็งขนมจีบ
อ้างอิง อ่าน 90 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

ขนม
วิธีแช่แข็งขนมจีบ  ในการแช่แข็งขนมจีบ ให้วางแผ่นขนมจีบที่ยังไม่สุกลงในช่องแช่แข็ง เมื่อแข็งตัวแล้ว คุณสามารถถ่ายโอนไปยังถุงแช่แข็งได้ ในการปรุงขนมจีบ ให้วางขนมจีบแช่แข็งไว้บนหวดไม้ไผ่ที่รองด้วยแผ่นกระดาษ คุณไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง ปรุงขนมจีบเป็นเวลา 9 ถึง 10 นาที ดูโพสต์สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแช่แข็งขนมจีบ หมายเหตุ ฉันชอบเพิ่มแห้วสำหรับพื้นผิว วิธีทำขนมจีบ คุณสามารถหาแห้วสดได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในเอเชีย เพียงลอกผิวด้านนอกด้วยมีดปอกเปลือก ล้าง และสับแห้ว หากหาได้ยาก อย่าลังเลที่จะทิ้งมันไป ฉันเกลียดแห้วกระป๋อง เลยไม่อยากใช้มันสำหรับสูตรนี้ สำหรับสูตรนี้ฉันใช้เห็ดหอมแห้ง 3 ดอกที่แช่น้ำไว้หนึ่งชั่วโมงก่อนนำมาหั่น เห็ดหอมแห้งมีรสชาติที่เข้มข้นกว่า ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันมักจะใช้มันในการทำอาหารของฉันสันในหมู  บางคนชอบใส่มันหมูสับละเอียด 2-3 ช้อนโต๊ะเพื่อให้ไส้ฉ่ำและนุ่มยิ่งขึ้น คุณยังสามารถหั่นไขมันจากหมูสามชั้นเป็นชิ้นเพื่อจุดประสงค์นี้ คุณสามารถใส่ขนมจีบได้ประมาณ 15 ชิ้นในตะกร้านึ่งขนาด 10 นิ้ว คุณสามารถปรุงขนมจีบได้ครั้งละ 2 ชั้น เนื่องจากตะแกรงด้านบนอยู่ห่างจากน้ำเดือดมาก อาจต้องใช้เวลาเพิ่มอีก 30 วินาทีถึง 1 นาทีในการปรุงอาหาร
 
ขนม [156.146.55.xxx] เมื่อ 18/07/2023 20:01
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :