วิธีแช่แข็งขนมจีบ |
|
อ้างอิง
อ่าน 225 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง
|
ขนม
|
วิธีแช่แข็งขนมจีบ ในการแช่แข็งขนมจีบ ให้วางแผ่นขนมจีบที่ยังไม่สุกลงในช่องแช่แข็ง เมื่อแข็งตัวแล้ว คุณสามารถถ่ายโอนไปยังถุงแช่แข็งได้ ในการปรุงขนมจีบ ให้วางขนมจีบแช่แข็งไว้บนหวดไม้ไผ่ที่รองด้วยแผ่นกระดาษ คุณไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง ปรุงขนมจีบเป็นเวลา 9 ถึง 10 นาที ดูโพสต์สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแช่แข็งขนมจีบ หมายเหตุ ฉันชอบเพิ่มแห้วสำหรับพื้นผิว วิธีทำขนมจีบ คุณสามารถหาแห้วสดได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในเอเชีย เพียงลอกผิวด้านนอกด้วยมีดปอกเปลือก ล้าง และสับแห้ว หากหาได้ยาก อย่าลังเลที่จะทิ้งมันไป ฉันเกลียดแห้วกระป๋อง เลยไม่อยากใช้มันสำหรับสูตรนี้ สำหรับสูตรนี้ฉันใช้เห็ดหอมแห้ง 3 ดอกที่แช่น้ำไว้หนึ่งชั่วโมงก่อนนำมาหั่น เห็ดหอมแห้งมีรสชาติที่เข้มข้นกว่า ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันมักจะใช้มันในการทำอาหารของฉันสันในหมู บางคนชอบใส่มันหมูสับละเอียด 2-3 ช้อนโต๊ะเพื่อให้ไส้ฉ่ำและนุ่มยิ่งขึ้น คุณยังสามารถหั่นไขมันจากหมูสามชั้นเป็นชิ้นเพื่อจุดประสงค์นี้ คุณสามารถใส่ขนมจีบได้ประมาณ 15 ชิ้นในตะกร้านึ่งขนาด 10 นิ้ว คุณสามารถปรุงขนมจีบได้ครั้งละ 2 ชั้น เนื่องจากตะแกรงด้านบนอยู่ห่างจากน้ำเดือดมาก อาจต้องใช้เวลาเพิ่มอีก 30 วินาทีถึง 1 นาทีในการปรุงอาหาร
|
|
ขนม [156.146.55.xxx] เมื่อ 18/07/2023 20:01
|