สถิติ
เปิดเมื่อ22/02/2013
อัพเดท9/07/2018
ผู้เข้าชม773741
แสดงหน้า943285
ปฎิทิน
December 2024
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
    

ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ดทานตะวัน

ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ดทานตะวัน
อ้างอิง อ่าน 201 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

ขนม
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันพบการศึกษาที่ระบุว่าเมล็ดทานตะวันอาจช่วยให้กระดูกแข็งแรง กล่าวกันว่าเมล็ดทานตะวันมีแหล่งแร่ธาตุมากมาย เช่น แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และแคลเซียม ที่อาจช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ดทานตะวัน บูสเตอร์ภูมิคุ้มกัน ผลการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเมล็ดทานตะวันเกิดจากการมีวิตามินอี สังกะสี และซีลีเนียมอยู่ในเมล็ด วิตามินอีช่วยเพิ่มการตอบสนองของภูมิคุ้มกันและป้องกันโรคติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังและป้องกันอนุมูลอิสระไม่ให้ทำลายเซลล์ที่แข็งแรงในร่างกายของเรา สังกะสีช่วยปกป้องร่างกายของเราจากการอักเสบ การแพ้ และเชื้อโรคที่บุกรุก จึงป้องกันการติดเชื้อและเพิ่มภูมิคุ้มกันโดยรวม ซีลีเนียมช่วยลดการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียดจากอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอล ปริมาณไฟเบอร์ของเมล็ดทานตะวันช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ไนอาซินหรือวิตามินบี 3 ที่มีอยู่ในเมล็ดทานตะวันช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลรวมและความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ วิตามินบี 5 หรือกรดแพนโทธีนิกในเมล็ดทานตะวันช่วยเพิ่ม HDL คอเลสเตอรอล และลดระดับคอเลสเตอรอลรวมในเลือด
 
ขนม [156.146.55.xxx] เมื่อ 19/07/2023 16:56
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :